top of page

LabXChange

EVY đã hợp tác với LabXChange để phiên dịch toàn bộ những nội dung của LabXChange sang Tiếng Việt để tạo cơ hội cho các bạn học sinh Việt Nam được học hỏi và trải nghiệm điều mới mẻ, và cung cấp cho các nhà giáo dục nguồn tài liệu dạy học thiết thực và đạt chất lượng cao.

Giới Thiệu Về Tổ Chức LabXchange

LabXChange là một trang web giáo dục được tạo ra bởi Đại học Harvard, Mỹ và Tổ chức Amgen. Với sự đồng hành về mặt nội dung tới từ 117 tổ chức giáo dục uy tín thế giới, trong đó có thể kể tới Khan Academy, PHET, HarvardX, Harvard Faculty of Arts and Sciences, Thư viện Harvard, v.v…, LabXChange là công cụ kỹ thuật số mạnh mẽ, thúc đẩy một nền giáo dục khoa học chất lượng cao mà học sinh và cả các nhà giáo dục từ mọi nơi giới có thể tiếp cận dễ dàng. Trang web của LabXChange cung cấp hàng nghìn nguồn tài liệu giáo dục STEM phong phú như các mô hình mô phỏng thí nghiệm, các bài giảng tương tác, video, hình ảnh. Tham khảo trang web của LabXChange tại

https://www.labxchange.org/

LabXchangeVideo_1579656903049.jpeg

Giao diện chính của Website

Screenshot 2022-08-04 at 16.39.02.png
Screenshot 2022-08-04 at 16.52.30.png

Có tới hàng nghìn các bài giảng, thí nghiệm tương tác trực tiếp, video, hình ảnh về vô vàn chủ đề khoa học khác nhau cho học sinh tìm tòi, học hỏi và khám phá cũng như tạo điều kiện cho giáo nâng cao chất lượng và sự mới lạ cho các tiết học.

Các Thí Nghiệm Và Giả Lập Tương Tác Trên Website

bottom of page